Ngày đăng: 26/12/2022

Chi tiết vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng

Chi tiết vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Đinh Mùi trong năm Quý Mão 2023 tại But.com.vn

Sao Thủy Diệu còn được gọi là một Phúc Lộc tinh, chủ về tài lộc trong hệ thống Cửu Diệu. Người được sao Thủy Diệu tinh chiếu mạng đường công danh sự nghiệp được thăng tiến. Của cải, tiền tài dồi dào.

Tuy nhiên, Thủy Diệu lại mang tới điều tiếng thị phi cho chủ mệnh 1967 vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch theo lịch 2023 vì vậy người tuổi Mùi phải chú ý cẩn trong trong hai tháng này!

Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy theo quan niệm ngũ hành. Do vậy, rất hợp với những người mệnh Thủy và Kim. Với người mệnh Hỏa và Thổ thì phần may mắn sẽ bị giảm bớt, trong năm có gặp một số trở ngại.

Nhưng những người này cũng không cần quá lo lắng vì Thủy Diệu bản chất vẫn là sao tốt. Mệnh chủ chỉ cần biết cách hóa giải tất cả mọi sự sẽ thành, dễ dàng giải quyết.

Chi tiết vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Đinh Mùi Mùi nam mạng

Hạn theo năm

Xem tuổi vợ chồng cho biết  nam giới tuổi 1967 trong năm 2023 gặp hạn Thiên Tinh năm 2023 chủ về thị phi, sức khỏe kém. Do đó, trong năm, nam mạng Đinh Mùi phải chú ý ăn uống cẩn thận chứng ngộ độc, đi ra ngoài dễ đụng chuyện thị phi, tai bay vạ gió vì vậy phải lưu ý lời ăn tiếng nói hằng ngày.

Hạn theo tuổi

Đối với nam mạng tuổi Đinh Mùi trong năm Quý Mão, bản mệnh dính hạn tuổi Hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Hai hạn này sẽ gây nên điều bất lợi cho gia chủ 1967 nếu năm nay họ xây nhà dựng cửa hoặc nhập trạch về nhà mới.

Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

  • Về sức khỏe: Ăn chín uống sôi, đảm bảo đủ dinh dưỡng, tránh ăn đồ khó tiêu ảnh hưởng dạ dày hay đồ lạ mà ngộ độc thực phẩm. Nên dành thêm thời gian để rèn luyện sức khỏe.
  • Trong làm ăn kinh doanh: Thật cẩn trọng khi đầu tư tiền của làm ăn buôn bán. Tránh tin lời người mà làm ăn sai phạm vi phạm pháp luật. Cần bình tĩnh và thận trọng trước mâu thuẫn, xung đột, bốc đồng dễ dẫn đến kiện tụng.
  • Hạn chế leo trèo, nếu làm việc trong môi trường có độ cao cần cẩn thận.
  • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Thường xuyên làm việc tốt, việc thiện tích đức cho bản thân và gia đình
  • Đi đến đền chùa lễ thần phật, tích công đức

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Đinh Mùi Mùi năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc