Ngày đăng: 28/12/2020

Chơi game LOL tốn bao nhiêu data?

Game lol hay còn gọi là liên minh huyền thoại là tựa game mà rất nhiều người chơi, nhưng bạn có biết Chơi game LOL tốn bao nhiêu data không? Cùng tham khảo bài viết của but.com.vn nhé!

Chơi game LOL tốn bao nhiêu data?

Chơi game LOL tốn bao nhiêu data?

Nếu những ai yêu thích game Liên minh huyền thoại thì sẽ ko muốn bị ngắt truy cập giữa chừng vì hết data. Do đó cần phải biết một trận Liên Minh tốn bao nhiêu MB để chọn lọc gói cước 3G/4G MobiFone thích hợp tiêu dùng

Theo các game thủ lâu năm thì Game Liên Minh thực tế không tốn quá nhiều data như mọi người vẫn tưởng. thời gian để chơi 1 trận Liên Minh thường ngày là 12 phút. Dung lượng tiêu tốn khoảng 20MB-30MB. như vậy để “cày” game Liên Minh cả ngày bạn cần khoảng 1GB data.

Nếu như người chơi ko register nhà cung cấp 3G thì tính theo gói cước mặc định của nhà mạng là 25đ/50kb hoặc 75đ/50kb tùy những nhà mạng. Cước vượt lưu lượng thoạt nhìn qua bạn thấy các 25đ, 75đ có vẻ ko nhiều. không những thế, bạn cần biết rằng chỉ cần xem 1 video 3 phút trên Youtube sở hữu độ phân giải cận HD dung lượng 8MB thôi cũng sẽ tốn hơn 4.000đ rồi.

Tương tự tính ra lúc chơi mỗi trận liên quân người dùng sẽ mất khoảng lúc dùng 3G Các bạn sẽ mất hơn 10.000đ. vì thế bạn nên register những gói cước 3G ko ngừng dụng lượng hoặc sử dụng wifi lúc chơi game liên quân nhé.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game ngày càng cao ở mọi khi, mọi nơi và tiết kiệm data trong công đoạn sử dụng, những nhà mạng đã triển khai các gói cước data chuyên dụng cho riêng cho game Liên Quân, người mua có thể chơi game tẹt ga mà không cần quan tâm tới tài khoản lưu lượng. Bạn thích chơi game đánh game thì có thể tham khảo tại

2.Ưu, nhược điểm của một số nhà mạng

Dưới đây là những chia sẻ về một số nhà mạng cho bạn tham khảo:

Nhà mạng Viettel:

Ưu điểm: đường truyền và tốc độ ổn định, chính sách ưu đãi ổn
Nhược điểm: Giá cước khá cao và giả dụ bị đứt cáp quang đãng thì mạng sẽ rất chậm, thậm chí chẳng thể chơi game được.

Nhà mạng VNPT:

Ưu điểm: Gói cước tốt, nếu bị đứt cáp vẫn với thể lướt web được.
Nhược điểm: Mạng thường ko mấy ổn định vào lúc chiều tối.

Nhà mạng FPT:

Ưu điểm: Giá tương đối phù hợp, chính sách chăm sóc nhanh
Nhược điểm: Mạng cũng không ổn định vào chiều tối như VNPT.

Hy vọng với thông tin về giải đáp khi chơi 1 trận liên quân tốn bao nhiêu MB Data sẽ giúp các bạn giải đáp được vấn đề này. Chúc các bạn chơi game liên quân vui vẻ.