Ngày đăng: 06/10/2020

Gãy lược là điềm báo gì, nên đánh số đề con nào

Gãy lược có điềm báo gì? đang chải đầu mà gãy lược có sao không?  Mời các bạn cùng But.com.vn xem lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Lược là một vật dụng hằng ngày của mọi gia đình, nó có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như bằng gỗ, nhựa, ngà voi… Lược có tác dụng chủ yếu là để chải tóc và bảo vệ mái tóc là thứ quan trọng đối với mọi người không riêng gì chị em phụ nữ.

Gãy lược điềm báo gì?

Chiếc lược là vật dụng để con người chải tóc mỗi ngày, để có thể gỡ những tóc rối. Vậy nên, khi chiếc lược bị gãy như một điềm báo những phiền muộn, âu lo, rắc rối trong cuộc sống của bạn , vẫn còn kéo dài và khó có thể gỡ rối được. Xem thêm hiện tượng kiến cánh bay vào nhà là điềm gì

Gãy lược là một điềm báo xui xẻo với người đó. Do đó nhằm tránh những điều không đáng có bạn nên tìm cách giải “hạn” hoặc ở yên trong nhà chờ “hạn” qua đi nhưng bên cạnh đó cũng có những người “ở hiền gặp lành” ” tu tâm tích đức” sẽ có thế trong cái rủi có cái may vì họ có số lớn luôn được “người trên” che chở và bảo vệ.

Nhìn chung gãy lược chỉ là do hiện tượng khách quan, lược bị mục, bị lâu thì gãy thôi, hoặc là do tóc bạn quá cứng cũng là một trong số những nguyên nhân gãy lược. Bạn đừng quá lo lắng nhé!

Làm gãy lược đánh con gì?

Đối với những người mê tín, với những đồ vật bị vỡ, gãy như: vỡ lọ hoa, gãy đũa …. và với hiện tượng gãy lược khi chải đầu họ có thể đánh ngay con 63