Ngày đăng: 13/08/2015

Xem phim ma – Khu Mộ Tử Thần

Xem phim ma - Khu Mộ Tử Thần

Khu Mộ Tử Thần
Cập nhật cuối: 04/06/2015
Đạo diễn: Steven Sheil
Diễn viên: Ario Bayu, Afwan, Andre
Thời lượng: 87 phút
Quốc gia: Phim Châu Á
Thể loại: Phim Kinh dị, Phim Phiêu lưu, Phim Ma
Xem phim kinh di my ghê rợn nhất

Dead Mine (Khu Mộ Tử Thần) là bộ phim kinh dị xoay quanh một truyền thuyết về kho vàng Yamashita. Chính kho vàng này đã kích thích lòng tham của bao nhiêu người, trong đó có một thợ săn kho báu cùng nhóm của ông đến một khu rừng rậm tại Indonesia. Nhưng họ không hề biết đó là một cái bẫy, tại đây họ bị mắc kẹt trong một tầng hầm bỏ hoang từ Thế Chiến Thứ 2, họ đã không còn đường lui, cách thoát ra duy nhất chính là tiếp tục tiến vào tầm hầm đầy nguy hiểm đó. Những gì khủng khiếp đang đợi chờ họ phía trước? Họ có sống sót trở về? Mời bạn xem phim ma kinh dị nhất.

Hai diễn viên chính trong phim ma - Khu Mộ Tử Thần

Hai diễn viên chính trong phim ma – Khu Mộ Tử Thần

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được la hét thoải mái khi xem phim ma, rùng mình với phim kinh di my hay được chiêm ngưỡng những cảnh phim đánh nhau đẹp mắt khi xem phim vo thuat hay cười sảng khoái với tuyển tập phim le hong kong hài hước vui nhộn, hơn thế nữa bạn không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim hanh dong my bom tấn của làng điện ảnh Hollywood.

Chúc bạn có những phút xem phim thoải mái nhất !

"Lưu ý: Các bộ số chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi tham gia chơi và nhớ rằng việc chơi lô đề là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô do nhà nước tổ chức để đảm bảo tính hợp pháp và an toàn cho bạn và gia đình."